0901.250.011

Sản phẩm Sen, vòi, chậu - bảo hành 5 năm !

                   

PHONG THỦY NHÀ TẮM CHUẨN GIÚP PHÁT TÀI PHÁT LỘC !

Image

Phong thủy nhà tắm, tolet sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của các gia chủ. Do đó, trước khi quyết định xây dựng và lắp đặt các thiết bị vệ sinh. Cần đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng.Đặc biệt, phong thủy nhà tắm, tolet cũng cần được chú trọng để mang đến những may mắn, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

1. Vị trí đặt Tolet, nhà tắm hợp phong thủy:

Trên các trang mạng cụm từ khóa huong nha ve sinh, huong toilet hop phong thuy, nhà vệ sinh đặt hướng nào, nha ve sinh dat huong nao thi tot, nhà vệ sinh nên đặt hướng nào được tìm kiếm nhiều. Nhưng chưa có được một câu trả lời nào chính xác nhất. Vậy theo phong thủy phòng vệ sinh, phòng tắm nên tránh ở các vị trí như:

 • Đặt nhà vệ sinh theo phong thủy nên tránh ở trung tâm ngôi nhà: Bởi nhà vệ sinh thuộc hành Thủy, còn vị trí trung tâm căn nhà lại thuộc hàng Thổ. Khi đặt nhà vệ sinh ở trung tâm nhà, Thổ khắc Thủy gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tài vận của gia chủ
 • Hướng đặt nhà vệ sinh nên tránh đặt nhà vệ sinh ở ngay dưới gầm cầu thang: Vì nếu đặt nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang sẽ khiến cho uế khí luẩn quẩn trong nhà. Căn nhà ám mùi khó chịu không thoát ra được. Nên vị trí nhà vệ sinh này không tốt chút nào
 • Vị trí đặt nhà vệ sinh trong nhà tránh đặt ở cuối hành lang: Trong phong thuy nhà vệ sinh, nhà ở thì việc đặt nhà vệ sinh ở vị trí trí này là đại hung tướng. Gây bệnh tật cho người già, trẻ nhỏ trong nhà. Nên tránh bố trí phòng vệ sinh theo cách này.
 • Tránh bố trí nhà vệ sinh ngay cửa chính, đối diện cửa chính: Bởi cửa vệ sinh đối diện với cửa chính sẽ làm cho cơ hội tiền tài của gia chủ trôi ra ngoài. Nên bố trí nhà vệ sinh hợp phong thủy gia chủ tránh điều này.

Hạn chế tối đa việc bố trí nhà vệ sinh tại ví trí:

 • Hạn chế đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ: Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, cần yên tĩnh, sạch sẽ và khô ráo. Nếu như bố trí nhà vệ sinh ở đây người trong phòng rất dễ gặp bàng quang. Đặt nhà vệ sinh hợp phong thủy vị trí phòng ngủ không tốt lắm.
 • Xây nhà vệ sinh theo phong thủy tránh đặt gần hoặc đối diện bếp: Vì các chất thải sẽ dễ dàng bay ra, ám vào thức ăn gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Theo phong thuy nha ve sinh thì nhà vệ sinh thuộc hành thủy, bếp thuộc hành Hỏa. Do đó, khi đặt đối diện Thủy Hỏa sẽ xung khắc
 • Cách đặt nhà vệ sinh theo phong thủy nên tránh đối với nhà nhiều tầng: Nên đặt nhà vệ sinh thẳng hàng, vừa tiện lợi cho việc thiết kế hệ thống cấp nước, thoát nước. Mà vừa có thể tránh được việc đặt nhà vệ sinh ngay trên các phòng ngủ, bếp, phòng khách.

2. Cách Bày Trí các Thiết bị nhà tắm, thiết bị vệ sinh chuẩn phong thủy:

 • Treo gương trong nhà tắm :  việc này sẽ có tác dụng giúp cho không gian nhà tắm trông sẽ rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, việc đặt một tấm gương trong phòng tắm. Chúng cũng có tác dụng không nhỏ trong việc đẩy lùi các nguồn năng lượng xấu đi vào trong nhà tắm. Phòng tắm vị trí chứa nguồn năng lượng không tốt về mặt phong thủy trong thiết kế nội thất nhà ở. Do vậy, việc lắp đặt gương trong nhà tắm được coi là cách hóa giải phong thủy hiệu quả.
  • Về hình dạng gương trang trí nhà tắm: Nên lựa chọn gương hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn. Để thể hiện sự cân bằng, có trật tự, đem lại may mắn cho gia chủ. Không nên sử dụng gương hình có mũi nhọn, hình lăng trụ, tam giác. Đây là những loại gương phá cách, hiện đại nhưng lại cực kỳ tối kị trong phong thủy. Nó tạo ra sát khí nặng nề, làm người dùng có cảm giác không yên tâm.
  • Kích thước gương trong nhà tắm: Dùng gương lành lặn, có độ sáng trong thanh thiết nên dùng gương có độ lớn vừa phải. Sẽ giúp gia chủ phát đạt, sức khỏe dồi dào. Khi soi gương thì phần trên đầu sẽ thừa ra một khoảng để cho sự nghiệp luôn sung túc, mở rộng. Cách treo gương trong phòng tắm không nên treo gương quá to dễ tạo ra nhiều âm khí, tích tụ năng lượng xấu.
  • Số lượng gương trong nhà tắm: Thiết kế nhiều gương trang trí trong nhà tắm sẽ làm cho không gian bức bí không thông thoáng. Vì vậy, không nên thiết kế nhiều gương. Nhiều gương nhìn đẹp đó nhưng nó dễ tạo âm khí, làm cho vận mệnh kém đi. Mặt khác vào ban đêm bạn vào nhà tắm như vậy dễ làm cho người dùng cảm giác sợ kinh hãi.

                     

                                             Phong thủy nhà tắm được quyết định nhiều ở cách bày trí gương

 • Cách bố trí bồn cầu theo phong thủy tốt nhất
  • Nên đặt ở hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông. Để có thể mang lại sự bình an, hạnh phúc tới cho cả gia đình bạn. Bồn cầu vốn dĩ là khu vực không được sạch sẽ, chứa nhiều uế khí. Chính vì vậy, bạn không nên đặt bồn cầu, nhà vệ sinh ở những hướng tới. Nếu đặt ở hướng này thì sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới những luồng khí tích cực của nhà bạn. Theo phong thuy toilet sẽ ảnh hưởng không tốt sức khỏe cũng như tài lộc, may mắn của gia đình bạn.
  • Không Nên: các góc hướng Bắc chính là cung sự nghiệp, góc hướng Đông Nam. Chính là cung tài lộc còn góc hướng Tây Nam chính là cung tình duyên, hôn nhân. Chính vì vậy, cách đặt bồn cầu theo phong thủy bạn tuyệt đối không nên đặt bồn cầu ở những hướng này. Sẽ làm cho tiền bạc, tình duyên, may mắn của gia đình bạn cuốn trôi đi mỗi khi xả nước bồn cầu.

          

                          Hướng đặt bàn cầu quyết định nhiều đến phong thủy nhà tắm

3. Bố trí nhà tắm trong phòng ngủ hợp với phong thủy.

 • Không thiết kế cửa  nhà tắm, vệ sinh chiếu thẳng vào giường ngủ : vì theo phong thủy đã phạm phải “”hung khí”. Do cửa nhà vệ sinh là nơi dẫn những uế khí từ nhà vệ sinh đi ra ngoài. Nếu bố trí cửa nhà vệ sinh đối diện với giường ngủ thì những luồng khí xấu đó trực tiếp đi thẳng vào người ngủ trên giường. Điều này rất không tốt cho sức khỏe.
  • Cách đơn giản nhất để hóa giải điều này là tìm một vị trí khác không đối diện với cửa nhà vệ sinh để kê giường ngủ. Đồng thời gia chủ cũng luôn đóng cửa nhà vệ sinh, bật quạt thông gió thường xuyên. Để giảm bớt mùi uế gây khó ngủ, làm thần kinh luôn căng thẳng. Trong trường hợp phòng ngủ quá nhỏ nên tìm một vị trí nào khác thích hợp để treo một bức tranh: Thiên nhiên, cây cối, non sông, trong phòng ngủ. Để cân bằng nguyên khí với hệ thủy của nhà vệ sinh. Nếu có thể gia chủ nên đặt bình phong hoặc cây cảnh trước cửa nhà vệ sinh để che chắn và hút khí uế.
 • Không kê đầu giường ngủ tựa sát vào nhà vệ sinh: Theo khoa học nhà vệ sinh có nhiều vi khuẩn, mùi làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Cho nên, việc lắp đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ cần cách xa giường để đảm bảo vệ sinh
 • Không nên để nền nhà vệ sinh cao hơn nền phòng ngủ: Sẽ khiến nước từ nhà vệ sinh chảy ra bên ngoài phòng. Làm ẩm ướt phòng ngủ lâu dài sẽ sinh các các bệnh về nội tiết. Trong trường hợp này gia chủ chỉ cần tô cao nền phòng ngủ lên là được.
 • Hạn chế thiết kế nhà tắm, vệ sinh theo không gian mở trong phòng tắm: Hiện nay nhiều người trẻ đang ưa chuộng thiết kế phòng tắm mở trong phòng ngủ. Để tạo không gian hiện đại và đặc biệt hơn. Nhưng lại không để ý rằng điều này phạm phải đại kị trong phong thủy,Khiến các cặp vợ chồng dễ li hôn, độc thân thì chìm đắm mãi trong mối tình một đêm. Kiểu thiết kế này chỉ phù hợp với các khách sạn hay các nơi nghỉ dưỡng.
 • Không đặt ở các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Nam: Thường sẽ dựa vào nguyên tắc phong thủy “tọa hung hướng cát”. Thì nên chọn vị trí nhà vệ sinh ở các hướng xấu nhìn về hướng tốt. Nhà vệ sinh mang tính thổ nếu đặt ở các hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc. Sẽ sinh ra “thổ khắc thủy” gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tài vận của gia chủ.
 • Giữ cho nhà vệ sinh sạch, thoáng và an toàn :Một trong những cách đặt nhà vệ sinh trong phòng tắm đó là quan tâm đến yếu tố ánh sáng tự nhiên. Để không khí trong phòng lưu thông, khô ráo hơn. Bởi nếu không cẩn thận thì nhà vệ sinh, nhà tắm lại bị biến thành ổ vi trùng, vi khuẩn. Gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sống trong phòng ngủ. Gia chủ nên thiết kế cửa sổ, hệ thống thông gió, thông khí để hút những uế khí ra ngoài.
 • Cấm kỵ cửa phòng ngủ, phòng vệ sinh đối nhau:
  • Trong trường hợp bạn không thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ mà chỉ thiết kế nhà vệ sinh gần với phòng ngủ. Cửa nhà vệ sinh nên đặt hướng nào chỉ cần không để cùng hướng cửa chính hoặc để cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa phòng ngủ. Bởi đây là một trong những điều tối kị trong phong thủy nhà tắm nhà vệ sinh. Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh trong phong thủy còn gọi là thế đấu khẩu sát. Từ đây sẽ có những xung đột, bất đồng giữa các thành viên trong gia đình, giữa vợ chồng. Ảnh hưởng không tốt đến với sức khỏe con người
  • Theo phong thủy cửa nhà vệ sinh thì hướng cửa nhà vệ sinh tốt nhất. Để hóa giải triệt để vấn đề chiếc cửa nhà vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ đó là thiết kế lại cửa của một trong hai căn phòng. Sao cho hai cửa lệch nhau là được. Trường hợp không thể di chuyển được cửa của bất cứ căn phòng nào. Thì hãy tạo vách ngăn phòng ngủ, nhà vệ sinh. Cố gắng để cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh luôn đóng. Tìm cách tăng năng lượng cho cửa phòng ngủ, làm suy yếu năng lượng cửa nhà vệ sinh.

                                            

                                                    Bố trí nhà vệ sinh trong  phòng ngủ phải được tính toán rất cẩn thận.

         4. Cách bố trí nhà bếp và nhà vệ sinh hợp phong thủy nhất:

 sau đây senvoigiatot.com đã thảm khảo, chắc lọc 8 cách bố trí nhà vệ sinh và nhà bếp ở các hướng và ảnh hưởng của nó đến gia chủ:

 • Bếp đặt tại cung Sanh Khí: Phụ nữ có khả năng bị hư thai, không sinh được con, có con nhưng không thông minh, không tài lộc.
 • Cung Phúc Đức: Tuổi thọ giảm, hôn nhân không thành. Nếu có gia đình thì vợ chồng bất hòa, tốn của, túng quẫn, bệnh hoạn.
 • Cung Thiên Y: Gia chủ ốm yếu, lâm bệnh nặng, thầy thuốc khó tìm ra bệnh, thuốc thang lâu khỏi.
 • Cung Phục Vị: Gia chủ tổn thọ, vô tài, cả đời nghèo túng.
 • Cung Tuyệt Mệnh: Gia đình bình an, không bệnh tật, nhiều con, phát tài, tăng tuổi thọ, không bị Hỏa tai.
 • Cung Lục Sát: Phát cả Đinh lẫn Tài vô bệnh tật, ít kiện cáo, cửa hàng yên ổn.
 • Cung Ngũ Quỷ: Không trộm cướp, người giúp việc trung thành, phát tài, vô bệnh hoạn, lục súc thịnh vượng.
 • Cung Họa Hại: Bất thương nhân, bất thoái tài, không kiện tụng, không bệnh hoạn.

Cách hóa giải hướng bếp và nhà vệ sinh không đúng:

 • Khi chọn vị trí để đặt bếp tốt nhất gia chủ nên chọn vị trí xấu (hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại) nhưng nhìn ra hướng tốt (Sanh khí, Thiên Y, Phúc Đức, Phục Vị).
 • Ngược lại, nhà vệ sinh bạn nên đặt ở vị trí xấu, đồng thời cũng nhìn ra hướng xấu như vậy mới là tốt. Đặc biệt, nên nhớ một điều không nên bố trí nhà vệ sinh đặt trên nhà bếp, bếp dưới nhà vệ sinh, nhà vệ sinh gần bếp, nhà vệ sinh trên phòng bếp, bếp nằm dưới nhà vệ sinh.

Trên đây là những thông tin về phong thủy nhà tắm chuẩn nhất, giúp gia chủ phát tài phát lộc, quý khách hàng có thể tham khảo.. Vậy nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua thiết bị vệ sinh nhà tắm hãy liên hệ ngay

HOTLINE: 0935.208.288 .

TRUY CẬP VÀO WEB MUA SẮM ONLINE: SENVOIGIATOT.COM,

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng THƯƠNG HIỆU LIONSTP. Mức giá nhận được cũng vô cùng phải chăng. Nếu trở thành khách hàng thân quen còn có cơ hội nhận thêm các ưu đãi, khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn khác.

 BÀI VIẾT GẦN ĐÂY


CÁCH KHẮC PHỤC SEN CÂY CHẢY NƯỚC YẾU MÀ KHÔNG CẦN ĐẾN THỢ

CÁCH KHẮC PHỤC SEN CÂY CHẢY NƯỚC YẾU…

Sen cây một thiết bị giúp chúng ta giải tỏa mêt mỏi, thư giản trong phòng tắm, nhưng trong…

6 TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN CHẬU RỬA CHÉN CHUẨN NHẤT

6 TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN CHẬU RỬA CHÉN…

Ngày nay, Chậu rửa chén không đơn thuần là chỉ là rửa chén mà còn là sản phẩm trang…

VÒI SEN TẮM SƠN TĨNH ĐIỆN CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG THIẾT BỊ NHÀ TẮM

VÒI SEN TẮM SƠN TĨNH ĐIỆN CHIẾM LĨNH…

Vòi sen tắm sơn tĩnh điện có tốt không ?  mà đang chiếm lĩnh thị trường thiết bị…

LỖ NHỎ TRÊN BỒN RỬA MẶT TẠI SAO NÓ LẠI Ở ĐÓ ?

LỖ NHỎ TRÊN BỒN RỬA MẶT TẠI SAO…

Hầu như trong thiết kế bồn rửa mặt ở phòng tắm sẽ có một lỗ nhỏ gần thành…

PHONG THỦY NHÀ TẮM CHUẨN GIÚP PHÁT TÀI PHÁT LỘC !

PHONG THỦY NHÀ TẮM CHUẨN GIÚP PHÁT TÀI…

Phong thủy nhà tắm, tolet sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của các gia chủ. Do đó,…

KINH NGHIỆM CHỌN MUA VÒI SEN TẮM CHUẨN NHẤT

KINH NGHIỆM CHỌN MUA VÒI SEN TẮM CHUẨN…

Hiện nay, thị trường Vòi sen rất phong phú và đa đạng cả về mẫu mã lẫn chủng loại.…

TỦ CHẬU LAVABO SỰ LỰA CHỌN CỦA GIA ĐÌNH VIỆT !

TỦ CHẬU LAVABO SỰ LỰA CHỌN CỦA GIA…

Tủ chậu Lavabo - xu hướng thiết kế tiết kiệm không gian phòng tắm trong tương lai !

Cách nhận biết bồn cầu chất lượng tốt với bồn cầu chất lượng kém!

Cách nhận biết bồn cầu chất lượng tốt…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bồn cầu. Nhưng làm thế nào để người mua hàng…

 Bản quyền bởi Senvoigiatot.com - Loading: 0.0188 seconds  Thiết kế bởi Webdeponline.vn