0909.608.302
 0935.208.288

Sản phẩm Sen, vòi, chậu - bảo hành 5 năm !

                   

TIN TỨC

Image

Cách nhận biết bồn cầu chất lượng tốt với bồn cầu chất lượng kém!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bồn cầu. Nhưng làm thế nào để người mua hàng lựa chọn được bồn cầu chất lượng tốt với giá cả phải chăng mới là vấn đề cần bàn cãi. Bài viết sau đây sẽ giúp người đọc lựa chọn được bồn cầu chất lượng ưng ý.

1. Lựa chọn đất và lớp men sứ phủ cho bồn cầu: Trước tiên ta phải nói về lớp men sứ phủ ngoài bồn cầu. Bồn cầu muốn có được lớp men sứ phủ tốt thì công đoạn lựa chọn đất, lọc đất và đánh bóng bồn cầu cần kỹ.  Chất đất tốt, mịn thì khi lên khuôn bồn cầu sẽ nhẵn bóng, đánh bóng sẽ dễ dàng để tạo nên chiếc bồn cầu nhẵn bóng. Khi bồn cầu được phủ men thì bồn cầu sẽ trở nên bóng mịn. Bề mặt men sứ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm bồn cầu có ố vàng hay sáng bóng hay không về thời gian sau này. Vì vậy lớp men sứ bồn cầu là vô cùng quan trọng, các bạn nên chọn lựa kỹ để cho bồn cầu mình sử dụng sau này.

2. Tiếp theo sau là phao bồn cầu: Phao bồn cầu gồm 2 bộ phận là bộ phận bơm nước lên két nước và bộ phận xả nước từ két nước xuống bồn cầu. Phao bồn cầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng sau này. việc nước xả mạnh yếu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công năng sử dụng bồn cầu sau này. Vì vậy việc chọn phao bồn cầu tốt sẽ giúp cho chúng ta sử dụng bồn cầu được lâu dài, không phải lo nghĩ gì khi lắp đặt xong đi vào sử dụng. Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà máy sản xuất phao bồn cầu rất tốt như phao van xả WDI, R&T và Wrass… Các hãng bồn cầu tốt thường lựa chọn phao tốt để đem lại sản phẩm chất lượng ổn định lâu dài.

3. Cơ cấu xả nước bồn cầu: Cầu tạo bồn cầu bao gồm cơ cấu xả sẽ ảnh hưởng đến độ mạnh yếu khi xả bồn cầu. Hiện tại có 2 cơ cấu xả là xả xoáy, xả thẳng và xả hút đẩy xoáy. Thì cơ cấu xả các loại bồn cầu 2 khối thường dùng cơ cấu xả thẳng, lượng nước xả nhiều nhưng độ mạnh ko được cao. Còn các loại bồn cầu liền khối thường sử dụng cơ cấu xả vừa hút vừa đẩy cộng  với lực nước xoáy tạo ra theo cấu tạo dòng chảy xoáy. Tạo nên một lực hút đẩy rất mạnh của dòng nước. Điển hình như các hãng thiết bị vệ sinh TOTO, Inax, Lionstp,Kevinl, Viglacera, Caesar…

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được chiếc bồn cầu ưng ý. Bản quyền bởi Senvoigiatot.com - Loading: 0.0490 seconds  Thiết kế bởi Webdeponline.vn